Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Các thông tin thu thập thông qua website ywines.com sẽ giúp chúng tôi:

     • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 

     • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

     • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Ywines.

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.ywines.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.ywines.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- www.ywines.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

2.Phạm vi sử dụng thông tin:

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Thời gian lưu trữ thông tin của quý khách là:24tháng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Cty TNHH MTV Thương Mại MF , số 34 B Nguyễn Thị Diệu ,Phường 6 , Quận 3 , TP HCM

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: 

- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.ywines.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, www.ywines.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.ywines.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.ywines.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

7. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@ywines.com.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI MF

34B Nguyễn Thị Diệu ,Phường 6 , Quận 3, TpHCM

Mã số thuế : 03 1233 7489

Cấp ngày 24/06/2013 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp HCM.


Tin tức khác

Chính sách khớp giá

Để khẳng định cam kết đối với khách hàng YWines, Chính sách khớp giá của Ywines sẵn sàng giảm giá ở bất cứ nơi nào. Để cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng, YWines thực hiện chính sách như các khớp sau đây:

Xem thêm

Chính sách tích điểm

YWINES trân trọng thông báo về "Chính sách tích điểm" áp dụng trong chương trình khuyến mãi "Tích Điểm Dài Lâu" dành cho khách hàng thân thiết.

Xem thêm

Chính sách ưu đãi

YWines xin trân trọng giới thiệu đến qúy khách hàng các chương trình ưu đãi sau đây:

Xem thêm