Chính sách ưu đãi

YWines xin trân trọng giới thiệu đến qúy khách hàng các chương trình ưu đãi sau đây:

1. Miễn phí giao nhận:

- Đối với 01 đơn hàng rượu vang trị giá trên 1,500,000 VNĐ, hoặc 01 đơn hàng combo quà tặng trị giá trên 3,000,000 VNĐ, giao nhận trong nội thành TP Hồ Chí Minh.

- Đối với khách hàng Thường Xuyên của YWines, giao nhận trong nội thành TP Hồ Chí Minh.

- Đối với khách hàng VIP của Ywines, giao nhận trên toàn quốc.

2. Giảm phí giao nhận:

- Đối với 01 đơn hàng rượu vang có giá trị 4,500,000 VNĐ hoặc 01 đơn hàng combo quà tặng có giá trị 6,000,000 VNĐ thì YWines sẽ hỗ trợ giảm 50% phí giao nhận nhưng tối đa là 150,000 VNĐ khi giao nhận ngoại thành TP Hồ Chí Minh và liên tỉnh (trên toàn quốc).

- Đối với khách hàng Thường Xuyên của Ywines, giảm 50% phí giao nhận ngoại thành TP Hồ Chí Minh và liên tỉnh (trên toàn quốc).

3. Chương trình giảm giá, ưu đãi:

- Chương trình "Tiết Kiệm Tại Chỗ": tuy giá bán tại Ywines luôn thấp hơn thị trường 10%, khách hàng được hưởng thêm ưu đãi giảm giá theo từng thời điểm khi mua hàng tại www.YWines.com thông qua mã code giảm giá: "ywines". Theo từng thời điểm, chương trình này có thể tiết kiệm cho khách hàng lên đến 15%.

- Chương trình "Tích Điểm Dài Lâu": khi mua hàng tại www.YWines.com, mỗi khách hàng sẽ được tích điểm theo lịch sử mua hàng theo "chính sách tích điểm" của YWines. Tùy theo các mức điểm có được, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi giảm giá khác nhau và trở thành khách hàng Thường Xuyên hoặc khách hàng VIP của YWines. Chương trình này có thể tiết kiệm cho khách hàng lên đến 30%.

- Chương trình "Khớp Giá": YWines luôn sẵn sàng khớp giá (nếu có giá rẻ hơn) để cam kết đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất. Chương trình này đảm bảo mang đến cho khách hàng mức tiết kiệm tối đa.

- Chương trình "Quà Tặng RD Napa ++": YWines có thể cung cấp cho khách hàng những gói qùa tặng rượu RD Napa Valley với những sản phẩm cụ thể khác theo từng thời điểm. Tất cả sản phẩm trong chương trình này có thể tiết kiệm cho khách hàng lên đến 30%.

- Chương trình "Quà Tặng RD Napa theo yêu cầu": YWines có thể cung cấp cho khách hàng những gói qùa tặng rượu RD Napa Valley với những sản phẩm khách theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, YWines có thể đưa tên và thương hiệu (logo) của khách hàng vào bao bì, hộp qùa tặng của sản phẩm RD Napa Valley. Chương trình mang lại nhiều tiết kiệm cho khách hàng cùng với những sự tiện lợi khác.

Cùng với những chính sách khuyến mãi khác, YWines mong rằng khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi mua hàng tại www.YWines.com


Tin tức khác

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Xem thêm

Chính sách khớp giá

Để khẳng định cam kết đối với khách hàng YWines, Chính sách khớp giá của Ywines sẵn sàng giảm giá ở bất cứ nơi nào. Để cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng, YWines thực hiện chính sách như các khớp sau đây:

Xem thêm

Chính sách tích điểm

YWINES trân trọng thông báo về "Chính sách tích điểm" áp dụng trong chương trình khuyến mãi "Tích Điểm Dài Lâu" dành cho khách hàng thân thiết.

Xem thêm