Phương châm hoạt động

Qua nhưng phương châm cốt lõi, chúng tôi mong muốn hướng đến một thị trường ổn định về giá cả để phục vụ tốt nhất cho lợi ích của tất cả đối tác và người tiêu dùng. Giá bán của Ywines là một giá bán lẻ thống nhất trên cùng hệ thống. Đây cũng là một kênh kham khảo giá chính thức cho khách hàng về những sản phẩm mà Ywines đang phân phối.

YWINES hoạt động dựa trên 5 phương châm cốt lõi: Sang Trọng - Chất Lượng - Uy tín - Tiết Kiệm - Nhân Văn 

  • Sang Trọng: Ywines cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã sang trọng, đa dạng (hộp giấy, hộp da, hộp gỗ...) để đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng.
  • Chất Lượng: Mang đến cho khách hàng các sản phẩm với những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (hóa đơn mua hàng, thông tin sản phẩm và nói không với những sản phẩm kém chất lượng)
  • Uy Tín: Ywines đảm bảo thời gian giao hàng cũng như sản phẩm đến tay khách hàng luôn an toàn và nguyên vẹn. Bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên cũng như chế độ bảo hành kịp thời giúp giải đáp các thắc mắc nhanh chóng.
  • Tiết Kiệm: Ywines tự hào là tổng đại lý nhập khẩu trực tiếp, nên sản phẩm đến tay khách hàng sẽ có mức giá hợp lý nhất thị trường.

  • Nhân Văn: Thực hiện trách nhiệm CSR của doanh nghiệp rượu Ywines khi đồng hành cùng giải thưởng khởi nghiệp uy tín Hult Prize do Liên Hiệp Quốc và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton bảo trợ ( tìm hiểu về Hult Prize tại hultprizevn.com

 

SỨ MẠNG VÀ TẦM NHÌN

Qua những phương châm cốt lõi, chúng tôi mong muốn hướng đến một thị trường ổn định về giá cả để phục vụ tốt nhất cho lợi ích của tất cả đối tác và người tiêu dùng. Giá bán của Ywines là một giá bán lẻ thống nhất trên cùng hệ thống. Đây cũng là một kênh kham khảo giá chính thức cho khách hàng về những sản phẩm mà Ywines đang phân phối.

YWINES mong muốn trở thành một website giới thiệu và hỗ trợ bán đồ uống có độ cồn dưới 15% uy tín nhất tại Việt Nam thông qua mô hình thương mại điện tử.

**********

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với tất cả đối tác và khách hàng để hoàn thành phương châm, sứ mạng và tầm nhìn của YWINES. 

 

 


Tin tức khác

Về Ywines

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của YWines sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng. Chúng tôi mong tất cả đối tác và khách hàng sẽ đồng hành, ủng hộ và phát triển YWines.

Xem thêm