Về Ywines

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của YWines sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng. Chúng tôi mong tất cả đối tác và khách hàng sẽ đồng hành, ủng hộ và phát triển YWines.

I. MÔ HÌNH VÀ PHÁP LÝ YWINES

Ywines là website giới thiệu hỗ trợ bán hàng của các mặt hàng đồ uống có cồn: Rượu vang, rượu mạnh, bia, quà tặng. Với mô hình phân phối đồ uống có độ cồn thông qua công cụ internet, Ywines là “Online Winery / Importer Direct” hoàn hảo duy nhất cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất. Qua đó, Ywines tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hành chính trong quá trình bán hàng. Đồng thời, Ywines cũng cắt giảm được chi phí đầu tư và phần lớn các chi phí thường xuyên của một kênh phân phối thông thường. Từ đó, Ywines mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm , chất lượng tuyệt hảo với giá tốt nhất và giá gốc chính hãng cho tất cả khách hàng.


II. YWINES VÀ TỔ CHỨC KẾT NỐI THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU BNI

Ywines bắt nguồn từ BNI - Alpha Biz Chapter, một trong những chi hội hoạt động hiệu qủa nhất tại Việt Nam của Tổ Chức Kết Nối Thương Mại Toàn Cầu BNI, www.bni.vn. Chính vì lý do này, Ywines phục vụ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, các thành viên chính thức của Tổ Chức Kết Nối Thương Mại Toàn Cầu BNI cung cấp các mặt hàng về đồ uống có độ cồn cũng có thể hợp tác phân phối với Ywines. Cùng với văn hóa BNI: "Cho là Nhận", Ywines cam kết mang đến sự chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất cho các đối tác cung ứng, nhà phân phối truyền thống và người tiêu dùng.

 

III. YWINES VÀ CÁC ĐỐI TÁC

Công ty MF tự hào là nhà phân phối thức uống có cồn chính hãng trong và ngoài nước. Với chức năng giới thiệu và hỗ trợ bán hàng, Ywines giới thiệu đến qúy khách hàng những dòng sản phẩm tuyệt hảo cùng hương vị tinh tế tuyệt vời. Với sản phẩm chất lượng cao, đứng đầu trên toàn thế giới về bí quyết và sự tận tâm trong từng sản phẩm, qúy khách hàng đến với Ywines để có được ưu đãi với giá gốc của sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất đến từ  Hãng Rượu Vang Ywines.  

Bên cạnh đó, YWINES còn thiết kế các combo quà tặng kết được hợp với từ các loại hộp da, giấy và gỗ cao cấp với các dòng rượu vang danh tiếng và các sản phẩm đi kèm có thương hiệu như trà, cà phê, yến sào để phục vụ nhu cầu quà tặng của khách hàng. Thông qua mô hình tại www.ywines.com, các đối tác tiềm năng của YWINES có thể trực tiếp đánh giá được hiệu quả kinh doanh của chúng tôi. Cam kết theo văn hóa của BNI, YWINES mong đợi nhận được sự đồng tình và ủng hộ của các đối tác tiềm năng dựa trên tiêu chí: “chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất cho người tiêu dùng.”

***********

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của YWines sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng. Chúng tôi mong tất cả đối tác và khách hàng sẽ đồng hành, ủng hộ và phát triển YWines.


Tin tức khác

Phương châm hoạt động

Qua nhưng phương châm cốt lõi, chúng tôi mong muốn hướng đến một thị trường ổn định về giá cả để phục vụ tốt nhất cho lợi ích của tất cả đối tác và người tiêu dùng. Giá bán của Ywines là một giá bán lẻ thống nhất trên cùng hệ thống. Đây cũng là một kênh kham khảo giá chính thức cho khách hàng về những sản phẩm mà Ywines đang phân phối.

Xem thêm