Lâu đài rượu vang RD

Lâu đài rượu vang đầu tiên tại Việt Nam được RD Winery xây dựng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City Phan Thiết - Mũi Né. Đây không chỉ là dấu ấn của hãng rượu tại Việt Nam mà còn là một điểm đến độc đáo của du khách khi đến với thành phố biển Phan Thiết - Mũi Né.

Lâu đài rượu vang đầu tiên tại Việt Nam được RD Winery xây dựng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City Phan Thiết - Mũi Né. Đây không chỉ là dấu ấn của hãng rượu tại Việt Nam mà còn là một điểm đến độc đáo của du khách khi đến với thành phố biển Phan Thiết - Mũi Né.Lâu đài theo lối kiến trúc Tuscan thế kỉ thứ 13, mô phỏng theo mô hình của một lâu đài rượu vang rất nổi tiếng tại vùng Napa Valley. Lâu đài gồm 3 dãy liên thông nhau bao quanh một khoảng sân rộng lớn là nơi các Quý tộc phương Tây xa xưa thường tổ chức những bữa tiệc rượu náo nhiệt. Bên trong lâu đài được chia thành các khu vực hầm bảo quản rượu, phòng thử rượu, khu vực trưng bày và tham quan.


Rượu vang sau khi nhập khẩu được lưu trữ trong các hầm bảo quản với điều kiện tối ưu về nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng để chất lượng vang được tốt nhất khi đưa ra thị trường. Khu vực phòng tasting là nơi khách tham quan có thể thưởng thức tất cả các loại vang nhập khẩu chính hãng của RD Winery. 


Phía ngoài lâu đài, hình tượng người nông dân xay nho được đặt trang trong trên đồi cát như nhắc nhớ về lịch sử xa xôi của ngành trồng nho và làm rượu vùng Napa Valley. Các giống nho Cabernet Saugvinon, Syrah, Chardonnnay... cũng được đưa về trồng quanh lâu đài để giới thiệu với khách tham quan nguyên liệu làm nên các dòng vang danh tiếng của vùng thung lũng này.Tin tức khác

Nhà máy chưng cất rượu

Đặt tại thung lũng Napa Valley, California, RD Winery là nơi chưng cất ra dòng vang chất lượng cao RD-Napa Valley, Nguồn nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật pha chế bậc thầy, sự kết hợp công nghệ hiện đại với bí quyết ngâm ủ rượu Napa truyền thống là những công thức vàng làm nên dòng vang hảo hạng màu Ruby lóng lánh.

Xem thêm

Siêu thị Napa - Show room

Xin chào mừng bạn đến với Siêu Thị Rượu Vang Napa Valley (RD Winery - Napa Wine Mart & Lounge) của chúng tôi để trải nghiệm những hương vị tuyệt hảo nhất được chế biến từ các chuyên gia rượu vang.

Xem thêm