Nhà máy chưng cất rượu

Đặt tại thung lũng Napa Valley, California, RD Winery là nơi chưng cất ra dòng vang chất lượng cao RD-Napa Valley, Nguồn nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật pha chế bậc thầy, sự kết hợp công nghệ hiện đại với bí quyết ngâm ủ rượu Napa truyền thống là những công thức vàng làm nên dòng vang hảo hạng màu Ruby lóng lánh.


RD Winery sử dụng nguồn nguyên liệu từ những cánh đồng nho chất lượng cao Napa Valley, đạt tiêu chuẩn American Viticultural Areas (AVA) - tiêu chuẩn đánh giá chất lượng vùng trồng nho cao nhất tại Mỹ. Theo quy định của Mỹ, chỉ những loại rượu sản xuất từ Napa Valley AVA mới được sử dụng Napa Valley cho nhãn hiệu.

Quá trình lên men trong hệ thống bồn thép kiểm soát bằng công nghệ hiện đại. Nước nho lên men đến độ "trưởng thành" cũng là lúc quá trình nghệ thuật tạo ra "hương vị mê hoặc" được bắt đầu. Bí quyết nằm ở công thức pha chế tuyệt hảo và kỹ thuật siêu hạng của winamaker, Dr.Marie Antoine Schutz - bậc thầy pha chế vùng Napa Valley. Cuối cùng, rượu được nuôi ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp đắt giá để hương vị gia tăng đạt đến độ tinh tế và sang trọng.

"RD Winery mang đến cho tôi cảm hứng sáng tạo nên loại rượu vang tuyệt hảo - vừa thanh lịch quý phái, lại hiện đại cá tính, bộc lộ được tinh túy của các giống nho vùng Napa Valley danh tiếng. Bộ sưu tập Napa Collection tôn vinh tinh thần tiên phong các mạng mạnh mẽ, khơi nguồn sáng tạo, là nguồn động lực cho những bước đi tiên phong tạo nên trào lưu mới và giá trị mới."

Dr Marie Schutz là bậc thầy rượu vang vùng Napa Valley với bộ sưu tập thành tích đáng nể trong sự nghiệp chuyên gia của mình. Dr Marie đã làm nên những chai rượu được giới chuyên môn đánh giá 92 điểm (2001), 94 điểm (2002), hai giải vàng 100 điểm (2005) và được vinh danh với tổng cộng 84 huy chương tại các cuộc thi rượu vang.


Tin tức khác

Lâu đài rượu vang RD

Lâu đài rượu vang đầu tiên tại Việt Nam được RD Winery xây dựng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City Phan Thiết - Mũi Né. Đây không chỉ là dấu ấn của hãng rượu tại Việt Nam mà còn là một điểm đến độc đáo của du khách khi đến với thành phố biển Phan Thiết - Mũi Né.

Xem thêm

Siêu thị Napa - Show room

Xin chào mừng bạn đến với Siêu Thị Rượu Vang Napa Valley (RD Winery - Napa Wine Mart & Lounge) của chúng tôi để trải nghiệm những hương vị tuyệt hảo nhất được chế biến từ các chuyên gia rượu vang.

Xem thêm