Ywines Mart and Restaurants

Nhà hàng Ywines, pháp nhân là Công ty TNHH MTV TM MF được thành lập vào tháng 10 năm 2019 với mục tiêu lâu dài là phát triển mặt hàng rượu vang tại thị trường Việt nam và châu Á đầy tiềm năng. Tâm huyết của chúng tôi là dẫn dắt người tiêu dùng và khách hàng đến với loại đồ uống mới phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển. Với thương hiệu Ywines ( Your wines - rượu vang của riêng bạn ), đội ngũ quản lý và nhân viên đầy nhiệt huyết, chúng tôi quyết tâm xây dựng nhà hàng Ywines cũng như thương hiệu Ywines trở thành hàng đầu về rượu vang tại Việt nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. 

Không ngừng nghiên cứu và khảo sát thị trường hospitality, chúng tôi  vinh hạnh mang đến cho khách hàng sự tinh tế bậc nhất cũng như sang trọng bậc nhất dành riêng cho thưởng thức các loại đồ uống có cồn. Không gian tại Ywines được trang trí và thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp và tinh tế nhưng vẫn mang đậm thiên nhiên. Đến với Ywines  quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác như lọt vào thế giới rượu vang thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, hòa mình vào hương vị quyến rủ của từng ly rượu vang. Với hàng ngàn chai rượu vang đến từ tất cả những vùng danh tiếng trên toàn thế giới về sản xuất rượu vang. Cùng với thực đơn các món ăn đi kèm đa dạng và phong phú đậm chất Á Âu, Ywines chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

 

Ywines Mart, pháp nhân là công ty TNHH MTV TM MF Ywines, pháp nhân là Công ty TNHH MTV TM MF được thành lập vào tháng 10 năm 2019 tự hào là đơn vị phân phối sỉ lẽ rượu vang đạt tiêu chuẩn cấp cao kết hợp phong cách showroom - nhà hàng nổi tiếng từ lâu là cửa hàng rượu TP.HCM uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Với cam kết theo văn hóa của Hiệp hội Doanh nghiệp, Ywines mang đến sự đồng  tình và ủng hộ của các đối tác, khách hàng tiềm năng dựa trên 5 phương châm cốt lõi: Sang Trọng - Chất Lượng - Uy tín - Tiết Kiệm - Nhân Văn. Ywines Mart chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Khi mua sản phẩm ở đây khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ các chứng từ nhập khẩu, chứng từ chất lượng và hóa đơn. Ngoài ra Ywines Mart còn là địa chỉ quen thuộc cho những người đam mê sưu tập rượu hoặc các dụng cụ, kệ gỗ dựng rượu.Với những hoạt động hiệu quả về tiếp thị, hệ thống phân phối sâu rộng, rượu vang Ywines ngày càng được khách hàng ưa chuộng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa, lợi nhuận từ cửa hàng Ywines đều được đóng góp cho sự nghiệp nghiệp thực hiện trách nhiệm CSR doanh nghiệp thông qua việc đồng hành cùng giải thưởng khởi nghiệp uy tín trên toàn cầu Hult Prize đã 10 năm lan tỏa do Liên Hiệp Quốc và cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton bảo trợ.

 


Tin tức khác

Phương châm hoạt động

Qua nhưng phương châm cốt lõi, chúng tôi mong muốn hướng đến một thị trường ổn định về giá cả để phục vụ tốt nhất cho lợi ích của tất cả đối tác và người tiêu dùng. Giá bán của Ywines là một giá bán lẻ thống nhất trên cùng hệ thống. Đây cũng là một kênh kham khảo giá chính thức cho khách hàng về những sản phẩm mà Ywines đang phân phối.

Xem thêm

Về Ywines

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của YWines sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng. Chúng tôi mong tất cả đối tác và khách hàng sẽ đồng hành, ủng hộ và phát triển YWines.

Xem thêm