Quy định giao hàng và nhận hàng

Căn cứ Nghị Định 52/2013/NĐ-CP, Nghị Định94/2012/NĐ-CP và Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quản lý kinh doanh các sản phẩmrượu và thương mại điện tử, Ywines là kênh giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ bán hàngvà chỉ giới thiệu sản phẩm đồ uống có độ cồn dưới 15% đến các khách hàng có đủđiều kiện tiêu thụ sản phẩm theo quy định của pháp luật

Các khách hàng phải xuất trình đầy đủ giấy tờ hợp lệ khi mua hàng tại Ywines. Cụ thể khi muahàng hoặc khi thanh toán với nhân viên hoặc đối tác giao hàng của Ywines: cáckhách hàng cá nhân phải xuất trình Chứng Minh Nhân Dân trên 18 tuổi; đối vớicác công ty và đối tác mua hàng, phải cung cấp Mã Số Thuế và số Giấy Phép KinhDoanh rượu hợp pháp.

YWines sẽ trực tiếp giao hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh.Đối với các khu vực khác, Ywines sẽ thông qua các đối tác:  VIETTELPOST- Tổng công ty Bưu Chính ViễnThông  (VNPT). Tùy theo các gói cướcphí khách hàng có thể chọn lựa, VNPT sẽ đưa hàng đến tận taykhách hàng một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Đối với khu vực nội thành TPHCM, khách hàng có thể nhận được hàngtrong ngày hoặc nhanh nhất là 30 phút. Đối với các khu vực ngoại thành TPHCM,nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, sản phẩm sẽ được chuyển đến nơi trong vòng 48h. Đốivới các tỉnh thành khác trên toàn quốc, thời gian giao hàng và cước phí giaohàng sẽ do VNPT ấn định. Tổng đài YWines sẽ thôngbáo chính thức đến khách hàng sau khi nhận được đơnhàng. Không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến dotai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng......, thời gian giao hàngsẽ lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.Khi việc giao hàng do đối tác giao hàng VNPT phụ trách, YWines sẽ chịu tráchnhiệm đối với hàng hóa được giao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khimua hàng tại YWines. Đối với bất cứ tổn thất hoặc thất lạc nào trên đường vậnchuyển, YWines sẽ thay thế hàng hóa để giao đến tận tay khách hàng đúng như đơnhàng đã được thanh toán.

Vì bất cứ lý do gì, khách hàng quyết định không sử dụng dịch vụgiao hàng của đối tác Giao Hàng Nhanh và VNPT, YWines sẽ không chịu tráchnhiệm bất cứ tổn thất, thiệt hại, mất mát hoặc các chi phí phát sinh nào doviệc giao hàng chậm trễ gây ra. Khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ giaohàng khác, tổng đài của YWines sẽ trao đổi và làm việc về phương ángiao hàng với khách hàng. YWines sẽ chịu trách nhiệm cung cấp hàng hóa theo đơnhàng cho đối tác giao hàng của khách hàng.

Các đối tác giao hàng của YWines là giao hàng  VNPT cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận antoàn và chuyên nghiệp. Quy trình như sau:

1.    Khách hàng hoàn tất đặt hàng vàđơn hàng với YWines. 

2.    Tổng đài  giao hàng VNPT sẽ liên hệ để xác nhận việcgiao hàng (thời gian, địa điểm) với người nhận hàng. Trong trường hợp khôngliên lạc được với người nhận, đối tác giao hàng sẽ liên hệ tối đa 03 lần.

3.    Giao hàng VNPT sẽ thực hiệnviệc giao hàng đến tận nơi người nhận. Trong trường hợp người nhận không có tạinơi giao hàng, đối tác giao nhận sẽ thực hiện lại việc giao hàng tối đa 03 lần.

4.    Khi nhận hàng, khách hàng phảiký xác nhận vào các hóa đơn do đối tác giao hàng cung cấp.

* Đơn hàng được nhận giao từ 8h-17h hàng ngày(trừ Chủ Nhật và ngày lễ). Đơn hàng nhận giao sau 17h được xem là đơn hàng đặtngày hôm sau.

** Trong trường hợp đối tác giao hàng của YWinesđã thực hiện đầy đủ các quy trình dịch vụ giao hàng mà hàng hóa vẫn không đượcnhận, dịch vụ giao hàng của đơn hàng đó cũng được xem như là hoàn tất. YWineskhông chấp nhận hủy việc đơn hàng. Khách hàng phải thanh toán chi phí giao hàngmới để YWines và các đối tác giao hàng tiếp tục thực hiện việc giao hàng chođơn hàng.

*** Để kiểm tra lộ trình đơn hàng, YWines có thểcung cấp cho khách hàng mã số đơn hàng để theo dõi hành trình giao hàngcủa đơn hàng tại:  www.hcmpost.vn

Đối với các đơn hàng do YWines trực tiếp giao nhận trong khu vựcTP Hồ Chí Minh, nhân viên Ywines cũng sẽ liên lạc với khách hàng tối đa 3 lầnđể xác nhận đơn hàng cũng như thời gian giao hàng. Sau đó, Ywines sẽ giao hàngđến tận tay khách hàng.

Đối với tất cả đơn hàng có thông tin mua hàng sai lệch so với thựctế được nhân viên hoặc đối tác của Ywines xác nhận trong quá trình giao hàng,Ywines sẽ từ chối giao hàng và hủy đơn hàng. Nếu đơn hàng đã được thanh toántrước đó, Ywines sẽ hoàn trả 80% giá trị đơn hàng cho khách hàng.

Khi nhận hàng, khách hàng phải kiểm tra hàng hóa trước khi nhậnhàng. Khi giao hàng, Ywines chỉ thực hiện các dịch vụ liên quan đến giao hàng.Nếu khách hàng thanh toán đơn hàng theo phương thức thanh toan "Tiềnmặt", khách hàng bắt buộc phải thanh toán đủ số tiền như trên hóa đơn. Nếucó bất cứ sai xót nào giữa hàng hóa được nhận và đơn hàng, khách hàng vui lòngliên hệ Hotline 091.6666.990 để Ywines thực hiện việc đổi hàng chokhách hàng. Do đó, khách hàng phải giữ lại các hóa đơn giaohàng và đơn đặt hàng của mình. Ywines sẽ chịu hoàn toàn cácchi phí phát sinh cho việc đổi hàng.

Kính chúc quý khách hàng mua sắm tại Ywines một cách thoải máinhất!