Chính sách khớp giá

Để khẳng định cam kết đối với khách hàng YWines, Chính sách khớp giá của Ywines sẵn sàng giảm giá ở bất cứ nơi nào. Để cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng, YWines thực hiện chính sách như các khớp sau đây:

Để khẳng định cam kết đối với khách hàng YWines, Chính sách khớp giá của Ywines sẵn sàng giảm giá ở bất cứ nơi nào. Để cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng, YWines thực hiện chính sách như các khớp sau đây:

1. Các quy định và điều kiện khớp giá:

- Giá khớp chỉ được áp dụng cho từng đơn hàng cụ thể vào từng thời điểm trong www.YWines.com.

- Việc khớp giá phải được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng đặt hàng hoặc hoàn tất mua hàng tại YWines.com.

- Việc khớp giá chỉ được thực hiện trong quá trình thanh toán hoặc sau khi khách hàng hoàn tất việc mua hàng.

- Việc khớp giá chỉ được hoàn thành thông qua việc trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của YWines.

- Giá khớp của khách hàng phải là giá niêm yết tại các nơi bán hàng khác và có giá trị trong cùng một thời điểm mua hàng và thanh toán hàng hóa tại YWines.com.

- Khớp giá của khách hàng phải có đầy đủ cơ sở và các chứng từ chứng minh về giá cả và nơi bán.

- Giá khớp của khách hàng phải là giá bán từ các nhà bán lẻ khác trên thị trường: các cửa hàng, siêu thị và các trang web khác.

2. Quá trình giá khớp:

- Khách hàng hoàn tất việc mua trong www.YWines.com; hoặc liên lạc trực tiếp với tồng đài YWines để yêu cầu khớp giá và hoàn tất việc mua hàng.

- Nếu khách hàng cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ chứng minh giá rẻ hơn và nơi mua (hóa đơn đỏ), Ywines sẽ chấp nhận khớp giá ngay lập tức dưới 02 phương pháp:

    + Điều chỉnh giảm giá sản phẩmbằng với khớp giá trong đơn hàng của khách hàng trong quá trình hoàn tất quá trình thanh toán của khách hàng.

    + Hoàn trả phần chênh lệch giá so với giá khớp nếu khách hàng đã hoàn thành việc mua trước đó.

- Nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ các hóa đơn, giấy tờ chứng minh giá rẻ hơn, khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về nơi bán rẻ hơn cho YWines. Khách hàng phải hoàn tất việc thanh toán mua hàng với YWines. Sau đó Ywines sẽ tiến hành tìm hiểu và kiểm tra giá và nơi bán trong vòng 7 ngày. Nếu Ywines xác minh thành công, Ywines sẽ chấp nhận khớp giá. Tổng đài YWines sẽ liên lạc với khách hàng để hoàn trả số tiền chênh lệch so với giá khớp cho khách hàng.

 YWines hy vọng rằng sẽ mang lại cho khách hàng một niềm tin tuyệt đối vào uy tín của YWines.


Tin tức khác

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Xem thêm

Chính sách tích điểm

YWINES trân trọng thông báo về "Chính sách tích điểm" áp dụng trong chương trình khuyến mãi "Tích Điểm Dài Lâu" dành cho khách hàng thân thiết.

Xem thêm

Chính sách ưu đãi

YWines xin trân trọng giới thiệu đến qúy khách hàng các chương trình ưu đãi sau đây:

Xem thêm