Siêu thị Napa - Show room

Xin chào mừng bạn đến với Siêu Thị Rượu Vang Napa Valley (RD Winery - Napa Wine Mart & Lounge) của chúng tôi để trải nghiệm những hương vị tuyệt hảo nhất được chế biến từ các chuyên gia rượu vang.Xin chào mừng bạn đến với Siêu Thị Rượu Vang Napa Valley (RD Winery - Napa Wine Mart & Lounge) của chúng tôi để trải nghiệm những hương vị tuyệt hảo nhất được chế biến từ các chuyên gia rượu vang.

Tại siêu thị, chúng tôi có một không gian trưng bày sức chứa hơn 70 người để phục vụ các khách hàng và đối tác. Đến nơi đây, khách hàng có thể tự do tận hưởng những hương vị ngọt ngào của tất cả các dòng rượu vang danh tiếng vùng Napa Valley của Hãng Rượu Vang RD.

Điều đặc biệt, qúy khách có thể thử rượu trước khi quyết định mua. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trở thành thành viên qua 02 dòng thẻ Bạc và thẻ Vàng với những chính sách ưu đãi riêng từ Hãng Rượu Vang RD - Napa Valley. Khi trở thành thành viên, khách hàng có thể được tự do tiếp đãi bạn bè và đối tác của mình tại đây. Các chính sách ư đãi sẽ được Hãng Rượu RD - Napa Valley và Ywines.com đề ra và quản lý theo từng thời kỳ.

Ngoài ra, để được đến siêu thị với những chính sách chăm sóc cao nhất, quý khách phải trở thành "Khách hàng VIP" hoặc "Khách hàng Thường Xuyên" của YWINES (xin đọc phần "Cam Kết với Khách Hàng" trong mục "Thông Tin YWINES" để biết thêm chi tiết).


Tin tức khác

Lâu đài rượu vang RD

Lâu đài rượu vang đầu tiên tại Việt Nam được RD Winery xây dựng tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City Phan Thiết - Mũi Né. Đây không chỉ là dấu ấn của hãng rượu tại Việt Nam mà còn là một điểm đến độc đáo của du khách khi đến với thành phố biển Phan Thiết - Mũi Né.

Xem thêm

Nhà máy chưng cất rượu

Đặt tại thung lũng Napa Valley, California, RD Winery là nơi chưng cất ra dòng vang chất lượng cao RD-Napa Valley, Nguồn nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật pha chế bậc thầy, sự kết hợp công nghệ hiện đại với bí quyết ngâm ủ rượu Napa truyền thống là những công thức vàng làm nên dòng vang hảo hạng màu Ruby lóng lánh.

Xem thêm