Chương trình ưu đãi đại lễ 30/4 - 1/5

Chương trình ưu đãi đại lễ 30/4 - 1/5

April 27, 2022

Bạn đang cần tìm mua rượu vang có chương trình ưu đãi nhân dịp lễ 30/4? Bạn chưa biết nên mua rượu vang uy tín ở đâu? Ywines sẽ giúp bạn điều này.

Những bữa tiệc trong các dịp lễ luôn là điều quan tâm của các gia đình, tổ chức, cá nhân. Và trong các dịp như vậy, rượu vang là một lựa chọn cực kỳ phù hợp để chiêu đãi gia đình, bạn bè hay để biếu tặng đối tác. Một ly rượu vang sẽ giúp cho những bữa tiệc tăng thêm phần hứng khởi, tiếp thêm năng lượng mới để chuẩn bị cho những ngày tháng làm việc tiếp theo, đạt được mục tiêu và thành công cao hơn.

Ywines tự hào mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về tất cả dịch vụ, sản phẩm rượu vang danh tiếng của các nước tại Ywines Mart & Restaurant hoặc website Ywines.com.

Sau đây là các chương trình ưu đãi giúp bạn có những buổi tiệc thật trang trọng, ấm áp và hạnh phúc nhất trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Chương trình ưu đãi, quà tặng khách hàng, rượu vang, lễ 30/4, rượu vang đỏ, rượu vang pháp, Ywines Bấm vào xem sản phẩm rượu vang

Chương trình ưu đãi khi thưởng thức rượu vang tại nhà hàng Ywines.

Ywines Mart & Restaurant là 1 lựa chọn vô cùng lý tưởng với không gian rộng rãi, thoáng mát, sang trọng. Với hàng ngàn chai rượu vang trưng bày và hơn 100 món ăn ÂU Á thỏa sức cho bạn lựa chọn phục vụ đại tiệc kèm nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chương trình ưu đãi: Chiết khấu ngay 30% giá rượu vang khi đặt tiệc

Thưởng thức rượu vang trong những chuyến du lịch

Hoặc, bạn có thể du lịch biển, dã ngoại dài ngày. Bên những chai rượu vang trắng, Sparkling tươi mát tạo cảm giác khác lạ, thích thú hơn đó là một lựa chọn tuyệt vời. Với hương thơm tươi mát từ các chai rượu vang mát lạnh cùng hít khí trời giúp cho bạn xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng hằng ngày.

Chương trình ưu đãi: Tặng rượu vang tương đương 30% đơn hàng rượu (đơn hàng tối thiểu 1 triệu) khi mua hàng tại Ywines.com

Thưởng thức rượu vang ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn

Và đương nhiên không thể thiếu một ly rượu vang thưởng thức bên gia đình thân yêu của mình. Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để về đó là nhà, là gia đình. Hãy cùng nâng ly rượu vang trắng, vang đỏ quây quần bên bữa tiệc chúc cho mọi người trong gia đình thật nhiều sức khỏe, an vui là một cảm xúc không nói được thành lời. Điều đó đảm bảo rằng không bao giờ làm cho bạn thất vọng.

Chương trình ưu đãi: Tặng 1 khẩu trang tiệt trùng ngăn Covid-19 – KRYSTAL, khi mua đơn hàng từ 5 triệu tại showroom.

Chương trình ưu đãi, quà tặng khách hàng, rượu vang, lễ 30/4, rượu vang đỏ, rượu vang pháp, Ywines

Với chia sẻ trên Ywines mong được giúp bạn trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm một cách hoàn hảo. Chúc cho bạn có một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa, ấm áp bên gia đình và người thân nhé!

Thông tin đặt hàng:

Website: Ywines.com

Showroom nhà hàng: Ywines Mart & Restaurant

Fanpage: Ywines Mart & Restaurant

Hotline: 0916666990 (101 – 102) – 0914968711

Địa chỉ: 34B Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

https://www.youtube.com/watch?v=1jAtfMilTgM&t=406s