Shopping Cart
Ywines

Nhà hàng Rượu – Ywines

Khu vực Checkin: Ywines Restaurant được thiết kế theo phong cách thiên nhiên kết hợp với các dòng nước chảy tinh khiết với cổng chào Napa Wine. Đặc biệt đoàn tàu rượu vang tượng trứng cho Napa Valley Wine Train, chuyến tàu trải nghiệm đến vùng rượu vang Napa Valley.

Khu vực lễ tân: Được trang trí trong một không gian thiên nhiên hoa lá kết hợp những tác phẩm 3D nghệ thuật và vô cùng sang trọng với những bộ sưu tập tuyệt với đón chào quý khách.

Khu vực showroom chính: Không gian chứa đựng hàng ngàn chai rượu vang danh tiếng với chất lượng tuyệt hảo đang chờ đón quý khách. Ánh sáng dịu nhẹ được bố trí công phu và cẩn thận kết hợp với âm thanh du dương mang đến cho quý khách cảm giác nhẹ nhàng, thư thái quên đi những mệt mỏi ồn ào của thế giới bên ngoài.

Khu tiệc đứng: Trang trí theo phong cách Châu Âu và mang đậm chất thiên nhiên, giúp quý khách tận hưởng sự tươi xanh, sang trọng với những thiết kế tinh tế hài hòa.

Thư phòng: Ngoài không gian thưởng thức rượu ra thư phòng còn là một nơi để chúng ta thư thái đọc sách, giúp mọi người nhìn thấu được cả thế giới thu nhỏ xung quanh.

Khu ngoài trời: Bước lên tầng trên là khu vực ngoài trời. Không gian theo phong cách cổ kính, Ywines giúp khách hàng tận hưởng những buổi party hòa mình với làn gió mát của tự nhiên, thoáng đãng và mát mẻ êm dịu với những bản nhạc nhẹ nhàng.

Thời gian hoạt động

  • 9:00 – 22:00

Liên hệ

  • 34B Nguyễn Thị Diệu, P Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
  • 0915 487 711

Tất cả