Kinh nghiệm chọn quà tặng rượu vang chuẩn và chất

Kinh nghiệm chọn quà tặng rượu vang chuẩn và chất

October 27, 2022

Quà tặng rượu vang từ lâu đã được ưa chuộng bởi sự tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn, bạn rất dễ mua phải sản phẩm không tốt, không phù hợp người nhận. Những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được giỏ quà chuẩn nhất.

Chọn rượu vang quà tặng đúng tầm người nhận

Chateau BEL AIR %E2%80%93 AOC CRU BOURGEOIS %E2%80%93 Blend %E2%80%93 2009 13.5 2013%E2%80%93 Phap

Chọn quà tặng rượu vang đúng tầm người nhận

https://ywines.com

Khi chọn quà tặng việc bạn cần quan tâm đó là đối tượng nhận quà là ai. Tùy vào đối tượng cụ thể bạn mới chọn được giỏ quà chuẩn nhất. Đặc biệt với rượu vang, việc chọn sao cho xứng tầm người nhận lại rất cần thiết.

Nếu người bạn muốn tặng là nam giới, hãy chú ý chọn rượu vang có mùi vị đậm đà, mạnh mẽ. Nhưng khi đối tượng là nữ giới, rượu vang quà tặng lại nên có vị nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Đối tượng người nhận là người đã sành về rượu vang, việc chọn giỏ quà rượu vang càng cần đặc biệt quan tâm. Hãy chọn những dòng vang đến từ các quốc gia nổi tiếng sản xuất vang, chất lượng tốt như vang Pháp, vang Ý… Vang đến từ các quốc gia mới sản xuất Vang sẽ không thể hiện được sự “xứng tầm” với khách.

Nếu người nhận quà lại ưa thích những hương vị rượu mạnh như cognac hay whisky thì bạn hãy cân nhắc xem có nên chọn rượu vang hay không.

Quà tặng rượu vang rất quan trọng việc xác nhận đối tượng nhận quà bởi ngoài giá trị món quà cũng cần chú tâm đến sự chu đáo và tinh tế. Thành ý, tình cảm chân thành của bạn cũng nhờ đó mà bộc lộ rõ ràng.

Chọn hương vị vang phù hợp sở thích người người nhận

Chateau LA GRAVETTE LACOMBE %E2%80%93 AOC CRU BOURGEOIS %E2%80%93 2010 %E2%80%93 13.5 %E2%80%93 Phap

Chọn hương vị rượu vang theo sở thích người nhận

https://ywines.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang đến từ các quốc gia và mang những hương vị khác nhau. Có thể chia hương vị vang thành 3 tầm hương chính:
  • Hương trực tiếp của trái cây. Mùi hương này dễ nhận biết nhất ở những chai vang trẻ, mang đến sự bất ngờ và thú vị cho người thưởng thức. Rượu vang đỏ thường có vị của trái cây đen, đỏ, trái cây khô; vang trắng lại có vị của táo xanh, cam, quýt, trái cây nhiệt đới…
  • Hương từ quá trình lên men. Đây là hương vị phức hợp giữa tầng hương thứ nhất với các loại vi khuẩn được sản sinh trong quá trình ủ rượu. Thường sẽ là mùi đinh hương, vani, cà phê, dừa…
  • Hương tổng thể tạo ra từ quá trình rượu lão hóa. Vang lâu ngày ủ trong môi trường thích hợp sẽ sản sinh ra hương vị đặc biệt.
Mỗi người thưởng vang có cảm nhận và sở thích riêng. Quà tặng rượu vang phù hợp sở thích người nhận sẽ nâng giá trị món quà lên rất nhiều.

Chọn hộp quà tặng rượu vang phù hợp phong thủy

49

Giỏ quà rượu vang hợp phong thủy

https://ywines.com

Không ít người Việt Nam chú trọng vấn đề phong thủy, nhất là những người làm ăn buôn bán. Chính vì vậy khi tặng quà bạn cũng nên lưu tâm đến vấn đề này. Rượu vang được đóng hộp làm quà có nhiều loại như hộp quà rượu vang Pháp, hộp quà rượu vang Ý…  Tuy nhiên, điều bạn nên xem xét là những con số.

  • Hộp 1 chai vang mang ý nghĩa độc nhất, thể hiện sự kính nể địa vị, trí tuệ người nhận quà.
  • Hộp 2 chai vang thể hiện sự cân đối, hài hòa, sự may mắn và vững vàng.
  • Hộp 3 chai vang cho thấy tài năng trí tuệ.
  • Hộp 6 chai vang tượng trưng cho tài lộc.

Có thể thấy, việc chọn rượu vang làm quà tặng cần chú ý đến nhiều vấn đề, chủ yếu là làm sao cho phù hợp nhất với người được nhận. Giá trị món quà sẽ được nâng lên bởi sự tinh tế của người tặng.

Quà tặng rượu vang để có được hàng chuẩn chất lượng khách hàng hãy đến với Ywines. Từng là thành viên chủ hãng rượu RD Napa Valley ở Mỹ cùng chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ywines đã phát triển thương hiệu và hệ thống hãng RD Napa Valley tại Việt Nam.

Rượu vang của Ywines đa dạng về hương vị, độ tuổi và mẫu mã đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, Ywines còn cung cấp các sản phẩm đồ uống có cồn khác như rượu mạnh, bia và các loại quà tặng độc đáo.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn rượu vang quà tặng hãy liên hệ Ywines để được xem hàng và tư vấn chi tiết.

YWINES.COM

Địa chỉ: 34B Nguyễn Thị Diệu, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0916.666.990