Shopping Cart
Ywines
Nhà máy sản xuất rượu

Nhà máy sản xuất rượu

Đặt tại thung lũng Napa Valley, California, RD Winery là nơi chưng cất ra dòng vang chất lượng cao RD-Napa Valley, Nguồn nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật pha chế bậc thầy, sự kết hợp công nghệ hiện đại với bí quyết ngâm ủ rượu Napa truyền thống là những công thức vàng làm nên dòng vang hảo hạng màu Ruby lóng lánh.
RD Winery sử dụng nguồn nguyên liệu từ những cánh đồng nho chất lượng cao Napa Valley, đạt tiêu chuẩn American Viticultural Areas (AVA) – tiêu chuẩn đánh giá chất lượng vùng trồng nho cao nhất tại Mỹ. Theo quy định của Mỹ, chỉ những loại rượu sản xuất từ Napa Valley AVA mới được sử dụng Napa Valley cho nhãn hiệu.
Quá trình lên men trong hệ thống bồn thép kiểm soát bằng công nghệ hiện đại. Nước nho lên men đến độ “trưởng thành” cũng là lúc quá trình nghệ thuật tạo ra “hương vị mê hoặc” được bắt đầu. Bí quyết nằm ở công thức pha chế tuyệt hảo và kỹ thuật siêu hạng của winamaker, Dr.Marie Antoine Schutz – bậc thầy pha chế vùng Napa Valley. Cuối cùng, rượu được nuôi ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp đắt giá để hương vị gia tăng đạt đến độ tinh tế và sang trọng.
“RD Winery mang đến cho tôi cảm hứng sáng tạo nên loại rượu vang tuyệt hảo – vừa thanh lịch quý phái, lại hiện đại cá tính, bộc lộ được tinh túy của các giống nho vùng Napa Valley danh tiếng. Bộ sưu tập Napa Collection tôn vinh tinh thần tiên phong các mạng mạnh mẽ, khơi nguồn sáng tạo, là nguồn động lực cho những bước đi tiên phong tạo nên trào lưu mới và giá trị mới.”
Dr Marie Schutz là bậc thầy rượu vang vùng Napa Valley với bộ sưu tập thành tích đáng nể trong sự nghiệp chuyên gia của mình. Dr Marie đã làm nên những chai rượu được giới chuyên môn đánh giá 92 điểm (2001), 94 điểm (2002), hai giải vàng 100 điểm (2005) và được vinh danh với tổng cộng 84 huy chương tại các cuộc thi rượu vang.

Được hàng triệu người tin tưởng để tìm hiểu và mua rượu

Mua sắm trên thị trường
rượu vang lớn nhất việt nam
Nhóm hỗ trợ của chúng tôi
luôn ở đây để giúp đỡ
Giao hàng cẩn thận ngay
trước cửa nhà bạn
Kiểm tra đánh giá trung thực
về tất cả loại rượu trước khi bán