Shopping Cart
Ywines
Ywines và đối tác

Ywines và đối tác

Công ty MF tự hào là nhà phân phối thức uống có cồn chính hãng trong và ngoài nước. Với chức năng giới thiệu và hỗ trợ bán hàng, Ywines giới thiệu đến qúy khách hàng những dòng sản phẩm tuyệt hảo cùng hương vị tinh tế tuyệt vời. Với sản phẩm chất lượng cao, đứng đầu trên toàn thế giới về bí quyết và sự tận tâm trong từng sản phẩm, qúy khách hàng đến với Ywines để có được ưu đãi với giá gốc của sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất đến từ  Hãng Rượu Vang Ywines.  
Bên cạnh đó, YWINES còn thiết kế các combo quà tặng kết được hợp với từ các loại hộp da, giấy và gỗ cao cấp với các dòng rượu vang danh tiếng và các sản phẩm đi kèm có thương hiệu như trà, cà phê, yến sào để phục vụ nhu cầu quà tặng của khách hàng. Thông qua mô hình tại www.ywines.com, các đối tác tiềm năng của YWINES có thể trực tiếp đánh giá được hiệu quả kinh doanh của chúng tôi. Cam kết theo văn hóa của BNI, YWINES mong đợi nhận được sự đồng tình và ủng hộ của các đối tác tiềm năng dựa trên tiêu chí: “chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và giá tốt nhất cho người tiêu dùng.”

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của YWines sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho tất cả mọi người, đặc biệt là người tiêu dùng. Chúng tôi mong tất cả đối tác và khách hàng sẽ đồng hành, ủng hộ và phát triển YWines.

Được hàng triệu người tin tưởng để tìm hiểu và mua rượu

Mua sắm trên thị trường
rượu vang lớn nhất việt nam
Nhóm hỗ trợ của chúng tôi
luôn ở đây để giúp đỡ
Giao hàng cẩn thận ngay
trước cửa nhà bạn
Kiểm tra đánh giá trung thực
về tất cả loại rượu trước khi bán