Máy làm bia tươi tại nhà - Nâng tầm phong cách sống của bạn

Máy làm bia tươi tại nhà - Nâng tầm phong cách sống của bạn

April 28, 2022

Bạn đang cần 1 ly bia tươi mát lạnh uống ngay tại nhà mà không phải đi ra ngoài? Bạn đang tìm hiểu về các loại máy làm bia tươi tại nhà? Ywines sẽ giúp nâng tầm thưởng thức bia của bạn. Những ngày hè nắng gắt này bạn ngại ra đường, ngại vào những quán bia đông đúc nhưng vẫn muốn thưởng thức một ly bia tươi mát lạnh ngay tại nhà. Chính vì hiểu được những nổi băn khoăn đó, Ywines sẽ mang đến bạn một sản phẩm máy tạo bia tươi tại nhà vô cùng tiện lợi. Hãy cùng Ywines khám phá sản phẩm thú vị này ngay nhé.

Giới thiệu siêu phẩm máy làm bia tươi Fizzics

Công nghệ: Sử dụng công nghệ sóng âm và động lực học chất lỏng độc quyền, tái kích hoạt men bia, tăng hương vị của bia. Giúp chuyển hóa bia lon, bia chai thành bia tươi thơm ngậy Mọi loại biaMáy tạo bia tươi Fizzics phù hợp với tất cả các loại bia lon, bia chai công nghiệp. Hoàn mỹ: Không hề bổ sung thêm khí CO2 hoặc Ni-tơ vào bia của bạn. Linh hoạt: Máy tạo bia tươi Fizzics sử dụng nguồn điện từ Mircro-USB hoặc pin AA; khối lượng nhẹ; thiết kế chắc chắn, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, đi picnic, cắm trại,… và ngay tại nhà của bạn. máy làm bia tươi fizzic, máy làm bia tươi, bia tươi Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Nâng tầm thưởng thức bia của bạn

Máy làm bia tươi Fizzics là một sản phẩm chuyển đổi tất cả các loại bia thường thành bia tươi thơm ngon, béo ngậy, bọt sánh mịn đưa lon/chai bia của bạn lên một tầm cao mới. Giúp các bạn cảm nhận được hương vị của các loại bia khi vừa được làm ra, mang lại cảm giác mới lạ hơn cho người uống, thiết kế của máy cũng như bộ rót cũng phần nào giúp tăng độ cao cấp khi sử dụng máy để rót bia, máy nhẹ và rất phù hợp để mang đến những bữa tiệc hay buổi nhậu, dễ dàng trải nghiệm uống bia 1 cách mới lạ hơn. Thực sự nó là sản phẩm rất đáng để dùng.

Máy làm bia tươi Fizzics, món quà tuyệt hảo

Sẽ không còn khó khăn cho bạn khi phải suy nghĩ, cân nhắc, đắn đo lựa chọn một món quà vừa chất lượng, đẳng cấp dành tặng cho khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè. Máy tạo bia tươi Fizzics là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Thay vì một món quà tặng bị lãng quên sau khi dùng hoặc thậm chí không dùng tới. Thì một chiếc máy làm bia tươi Fizzics sẽ được cực kỳ hữu dụng và thú vị. Đối tác, người thân, bạn bè sẽ luôn nhớ đến bạn, vì chiếc máy này giúp cho họ có những ly bia tươi thơm ngậy, sảng khoái. Tạo ra những ly bia tươi bất cứ khi nào họ muốn.
Bạn có thể đến trực tiếp Showroom của Ywines để trải nghiệm máy. Hãy sắm ngay cho chính mình một siêu phẩm máy làm bia tươi để tận hưởng những hương vị bia tươi vừa quen vừa lạ ngay nhé.

Thông tin đặt hàng:

Website: Ywines.com Showroom: Ywines Mart & Restaurant Fanpage: Ywines Marr & Restaurant Hotline: 0916666990 (101-102) – 0914968711 Địa chỉ: 34B Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM