Tiệc thử rượu vang tại Ywines Mart & Restaurant

Tiệc thử rượu vang tại Ywines Mart & Restaurant

May 13, 2022

Tiệc thử rượu vang Alto Vuelo ngày 12.5.2022. Một sự kiện đáng nhớ dành cho bạn – Người đam mê rượu vang.

Vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, Ywines cùng Mega Wine đã tổ chức tiệc thử rượu vang Alto Vuelo tại Ywines Mart & Restaurant, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này nhằm mục đích giới thiệu rộng rãi hơn đến thị trường Việt Nam, người đam mê rượu vang các dòng rượu vang Chile. 

Với chủ đề chia sẻ tại tiệc thử rượu vang ” Tìm hiểu vang Chile & các dòng vang Alto Vuelo”. Ywines và Mega Wine đã tạo dấu ấn cực kỳ sâu sắc trong lòng khách hàng ngay tại đó.

IMG 0323

Tiệc thử rượu vang với lượng khách hàng tham gia

Để buổi tiệc thử rượu vang được diễn ra gọn gàng và ấm áp. Ywines đã được nhận lời tham gia của  khoảng 25 khách hàng. Trong đó bao gồm các Anh/ Chị khách hàng là CEO, Chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao của các Công ty tại Việt Nam. Đồng thời có sự tham gia đầy đủ các thành viên của đơn vị tổ chức Ywines và đồng tổ chức Mega Wine.

Lời chia sẻ của Ông Hồ Quang Hưng – Giám đốc Ywines tại buổi tiệc thử rượu vang

Là một người luôn đặt tâm huyết vào công cuộc xây dựng công ty và xã hội. Ông cùng Ywines luôn muốn mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Tận tâm mong muốn khách hàng được trải nghiệm hiểu hơn về thế giới rượu vang và những giá trị mà rượu vang mang lại. Bên cạnh đó Ông cũng đã chia sẻ một số sản phẩm đồ uống, đồ ăn, công tác phục vụ và dịch vụ đào tạo tại Ywines.

Ông đã gửi lời cám ơn chân thành đến toàn bộ đối tác, khách hàng, bạn bè, nhân viên của Ywines đã đến tham gia ủng hộ trải nghiệm buổi tiệc thử rượu vang Alto Vuelo tối 12.5.2022. Cũng nhờ những buổi tiệc thử rượu vang như thế này đã giúp thực khách am hiểu sâu hơn về rượu vang Alto Vuelo và ẩm thực kết hợp. Đồng thời đã giúp Ywines gặt hái được nhiều thành công như bây giờ. Cam kết đồng hành vươn xa và phát triển cùng Quý khách hàng trên con đường tương lai xa hơn.

IMG 0292

Lời chia sẻ của Ông Hoàng Xuân – Đại diện kinh doanh của công ty Mega Wine tại tiệc thử rượu vang.

Tại tiệc nếm thử rượu vang Ông Hoàng Xuân ( Mega Wine) đã giới thiệu về lịch sử sản xuất rượu vang Chile, các thế mạnh cạnh tranh của rượu vang Chile so với các dòng rượu vang khác trên toàn thế giới. Đặc biệt, rượu vang Chile đã đi vào thị trường Việt Nam rất sớm và được đông đảo khách hàng Việt Nam đón nhận một cách nhiệt tình. Đó là điều đáng mừng khi rượu vang Tân Thế Giới được Chile đại diện tiên phong đưa đến cho toàn thể quý khách hàng.

Theo chủ đề Ywines đã giới thiệu thì Alto Vuelo là điểm nhấn cho tiệc thử rượu vang tối 12.5.2022. Với thương hiệu Alto Vuelo, một thương hiệu đỉnh cao tại Chile.

Với 4 dòng rượu vang của thương hiệu Alto Vuelo có giá trung bình nhưng chất lượng ngang ngữa những dòng rượu vang cấp cao của các thương hiệu khác hoặc của các nước khác. Đó là: Alto Vuelo Esrate Series Cabernet Sauvignon, Alto Vuelo Esrate Series Camenere, Alto Vuelo Esrate Series Sauvignon Blanc và Alto Vuelo Esrate Reserva Syrah. Mega đã chia sẻ kiến thức và các ly rượu vang ngon đến thực khách thưởng thức.

IMG 0305

Những cảm nhận của khách hàng được chia sẻ sau khi nếm thử rượu vang.

Mỗi khách hàng được nếm thử tất cả 4 dòng rượu vang của thương hiệu Alto Vuelo sau khi Mega Wine giới thiệu. Họ sẽ cảm nhận hương vị, màu sắc, body, … của từng loại rượu. 

Họ là những người đam mê thưởng thức rượu vang. Thì chắc hẳn đây là bước quan trọng và thú vị nhất của chính mỗi khách hàng có mặt tại tiệc thử rượu vang này.

Song song khách hàng cũng sẽ đặt ra những câu hỏi cũng như những thắc mắc của mình gửi đến diễn giả. Để giúp khách có những cái nhìn sâu rộng và chính xác hơn. 

IMG 0382 IMG 0404 IMG 0409

Chương trình “TUẦN LỄ VÀNG” được áp dụng sau tiệc thử rượu vang Alto Vuelo 12.5.2022

Sau sự kiện nếm  thử rượu vang Alto Vuelo. Ywines gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt được áp dụng từ ngày 12.5.2022 đến ngày 19.5.2022. 

Chương trình mua 5 tặng 1 cho ba dòng:

Chương trình mua 4 tặng 1 cho 1 dòng:

Đây là cơ hội vàng cho Quý khách hàng mà Ywines mong muốn được mang đến sau tiệc thử rượu vang Alto Vuelo ngày 12.5.2022. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ đông đảo Quý khách hàng trên toàn quốc.

z3411019930817 c5f8de6be766ca9bd4358f9e9cefa33d

Thông tin tư vấn đặt hàng: 

Website: Ywines.com

Showroom: Ywines Mart & Restaurant

Fanpage: Ywines Mart & Restaurant

Hotline: 0916666990 (101-102) – 0914968711

Địa chỉ: 34B Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM