Wine Tasting - Sự kiện dành cho những người yêu vang

Wine Tasting - Sự kiện dành cho những người yêu vang

May 7, 2022

Bạn đang tìm kiếm một sự kiện Wine tasting thú vị trong tháng 5 này? Bạn mong muốn cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ rượu vang?

Wine tasting dành cho những người đam mê thưởng thức rượu vang, yêu rượu vang, mong muốn được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất do rượu vang mang lại. Wine tasting còn là dịp kết nối đưa rượu vang đến với người Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Kết nối giao lưu tạo ra thêm nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Và đặc biệt Wine tasting giúp bạn hiểu về văn hóa uống rượu vang, hiểu về các vùng làm rượu vang, các nhà làm rượu nổi tiếng trên toàn thế giới qua những chia sẻ giá trị đến từ các diễn giả. Để bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một chai rượu vang phù hợp nhất cho các dịp tiếp đối tác khách hàng, chiêu đãi gia đình, bạn bè. 

Ywines Mart & Restaurant – địa điểm Wine Tasting lý tưởng

Để đáp ứng những mong muốn của khách hàng. Vào lúc 18h ngày 12/5/2022, Ywines phối hợp với đơn vị cung cấp rượu vang Mega Wine tổ chức buổi nếm thử rượu vang tại Ywines Mart & Restaurant để mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về các dòng vang Chi Lê. Với không gian rộng rãi, sang trọng, tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp. Phong phú nhiều loại rượu vang và đồ ăn Âu Á. Chắc hẵn đây là một địa điểm Wine tasting lý tưởng nhất cho bạn – người đam mê thưởng thức rượu vang.

Chủ đề chia sẻ

Với chủ đề “Tìm hiểu vang ChiLe & các dòng vang AlTO VUELO” cực kỳ là thú vị và hấp dẫn. Có thể bạn chưa biết nhiều về rượu vang Chi Lê thì đây là dịp để bạn hiểu sâu thế nào là rượu vang Tân Thế Giới. Dòng rượu được mệnh danh như những bản nhạc trẻ sôi động đáng để lắng nghe và cảm nhận. Những ai chưa biết về rượu vang Chile và thương hiệu AlTO VUELO thì chắc chắn đây là dịp cho các bạn trải nghiệm nhé. Đừng bỏ qua cơ hội này, hãy tham gia buổi Wine tasting để cảm nhận, học hỏi những điều tuyệt vời nhất tại đây nhé. Chúng tôi chuẩn bị sẵn 6 dòng rượu vang Alto Vuelo chào đón các bạn. Wine tasting mega wine

Thông tin đăng ký tham dự Wine Tasting:

Website: Ywines.com Showroom: Ywines Mart & Restaurant Fanpage: Ywines Mart & Restaurant Hotline: 0916666990 (101-102) – 0914968711 Địa chỉ: 34B Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM